Đăng vào Thứ tư, ngày 24/05/2023 09:40
Công an xã Đồng Liên:Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT, Phòng chống ma tuý, bạo lực học đường và phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học.

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 - 2025, sáng ngày 22/5, Công an xã Đồng Liên phối hợp với Trường tiểu học Đồng Liên, Đoàn thanh niên xã Đồng Liên tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT, phòng chống ma tuý, bạo lực học đường và tai nạn đuối nước cho học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Công an xã đã thông tin đến học sinh một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo TTATGT, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua; hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra; tình trạng vi phạm Luật Giao thông đường bộ của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay, nhất là việc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Buổi tuyên truyền đã cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về tác hại của ma tuý, vấn nạn bạo lực học đường và cách phòng chống đuối nước, nhất là kỳ nghỉ hè đang tới gần. Qua buổi tuyên truyền, Công an xã đã tặng 5 phần quà là mũ bảo hiểm cho các em học sinh của trường.

Công an xã Đồng Liên
(Công an thành phố Thái Nguyên,Conganthanphothainguyen.vn)