Đăng vào Thứ tư, ngày 20/04/2022 15:53
Khen thưởng cho 03 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm
Chiều ngày 20/4/2022, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND TP Thái Nguyên, Công an thành phố Thái Nguyên đã trao Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn.
Như Công an thành phố Thái Nguyên đã đưa tin, khoảng 17 giờ ngày 31/3/2022, đối tượng Trần Tuấn Anh, sinh năm 1995, trú tại phường Hùng Vương, T.P Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, điều khiển xe máy tới Phòng giao dịch Đán, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Nam Thái Nguyên. Sau một hồi quan sát, đối tượng đi vào bên trong Phòng giao dịch và đổ xăng ra sàn. Thấy vậy, anh Tạ Tuấn Thành, Phạm Ngọc Linh (nhân viên phòng giao dịch) và ông Lê Anh Tuấn (nhân viên bảo vệ) đã khống chế và bắt giữ được đối tượng và trình báo ngay cho lực lượng Công an. 

Trao giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Nhằm biểu dương, động viên khích lệ tinh thần dũng cảm, đấu tranh phòng, chống tội phạm của quần chúng nhân dân, ngày 19/4/2022, Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên đã ra Quyết định khen thưởng cho 03 nhân viên tại Phòng giao dịch Đán, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Nam Thái Nguyên vì đã có thành tích đột xuất trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Công Minh
(Công an thành phố Thái Nguyên, conganthanhphothainguyen.vn)