Đăng vào Thứ tư, ngày 14/10/2020 16:55
Vờ hỏi mua rồi "đeo" 2 nhẫn vàng trị giá hơn 100 triệu tẩu thoát
Đối tượng nhiều lần tìm đến tiệm vàng hỏi mua nữ trang sau đó lấy lý do không mang đủ tiền hẹn bữa khác. Khi chủ tiệm vàng đưa 2 chiếc nhẫn trị giá hơn 100 triệu, đối tượng đeo vào tay và lên xe tẩu thoát...

Ngày 14/10, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh tổ chức lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera trong tiệm vàng N.H (đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh) để làm rõ vụ cướp tài sản.

Hình ảnh đối tượng tìm đến tiệm vàng.

Theo thông tin ban đầu, trưa 12/10, tiệm vàng N.H chỉ có một mình chị N.T.A.N (SN 1971, ngụ Bình Tân) đứng quầy bán hàng cho khách thì một thanh niên đi xe tay ga tìm đến bước vào hỏi mua nhẫn vàng. Chị N lấy 2 chiếc nhẫn vàng 24K, trọng lượng hơn 2,5 lượng (hơn 100 triệu đồng) đưa cho nam thanh niên xem. Sau khi giả bộ xem, nam thanh niên này đeo 2 chiếc nhẫn vào tay rồi chạy ra xe tẩu thoát. Chị N truy hô nhưng đối tượng đã tẩu thoát.

Sau khi lấy được 2 chiếc nhẫn, đối tượng tháo chạy ra xe.

Chị N cho biết, nam thanh niên này đã nhiều lần đến tiệm vàng của chị N hỏi mua vàng sau đó được chị N cho xem qua nhiều loại nhẫn và nói giá cả. Lấy lý do không mang theo đủ tiền nên nam thanh niên này đã hẹn chị buổi trưa quay lại và thực hiện vụ cướp trên.

Ban biên tập
(cand.com.vn)