Đăng vào Thứ sáu, ngày 25/10/2019 09:54
Gần 70 đối tượng dương tính ma túy trong quán karaoke
Lực lượng Công an bất ngờ đột kích kiểm tra quán karaoke Diễm Linh lúc rạng sáng, qua test nhanh phát hiện có 68 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Sáng 20-10, Công an thị xã Điện Bàn cho biết vừa phối hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột kích kiểm tra tại quán karaoke Diễm Linh (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn). Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an được huy động đã bất ngờ đột kích kiểm tra quán karaoke Diễm Linh.

Karaoke Diễm Linh, nơi phát hiện 68 đối tượng dương tính với ma túy.

Khi phát hiện lực lượng Công an, nhiều đối tượng tìm cách chạy khỏi quán song không thành công. Qua test nhanh, cơ quan Công an phát hiện có 68 đối tượng (53 nam, 15 nữ) dương tính với ma túy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Theo thống kê, toàn tỉnh Quảng Nam hiện có 346 quán karaoke. Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch tháng cao điểm kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT và đã gia hạn kéo dài thêm 1 tháng nữa.

Lực lượng Công an đột kích, bất ngờ kiểm tra quán karaoke Diễm Linh.

Qua đó, bước đầu đã ngăn chặn được tình trạng sử dụng trái phép chất ma túy tại các điểm kinh doanh có điều kiện, đặc biệt là tại các quán karaoke.

Trước đó, Công an tỉnh Quảng Nam và Công an các địa phương cũng đã phát hiện các đối tượng dương tính với ma túy tại các quán karaoke trên địa bàn huyện Duy Xuyên, Thăng Bình và TP Tam Kỳ.

 

Ban biên tập - NT
(Nguồn: CAND)