Thứ hai, ngày 04/07/2022
 TRANG CHỦ   >  HOẠT ĐỘNG  >  AN NINH TRẬT TỰ
Đăng vào Chủ nhật, ngày 06/06/2021 22:58
FaceBook Google Twitter | In bài viết
Sự quan tâm của các cơ quan, ban ngành đoàn thể thành phố Thái Nguyên với những cán bộ tham gia chốt kiểm dịch
Thực hiện các nhiệm vụ cấp bách trong tình hình dịch đang có diễn biến phức tạp, khó lường Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Thái Nguyên đã chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch đồng thời tái hoạt động với 03 chốt dịch ở các tuyến đường từ các tỉnh, địa bàn lân cận vào thành phố.

        Theo đó 03 chốt dịch tái khởi động trước hết là các chốt kiểm dịch liên ngành tại nút giao Tân Lập, nút giao Thịnh Đán và nút giao Tân Long. Với nhiệm vụ chính là phòng, chống kiểm soát người, phương tiện giao thông từ các tỉnh, địa bàn lân cận vào thành phố Thái Nguyên thông qua cao tốc quốc lộ 3 mới. Các chốt dịch với đầy đủ các ban ngành đoàn thể tham gia và các phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid–19.

Ban ngành, đoàn thể phường Tân Long đến động viên, chia sẻ

với chốt kiểm dịch liên ngành Tân Long. (Ảnh: CATP Thái Nguyên)

          Trong những ngày đầu tháng 6 chúng tôi đến động viên, chia sẻ với các đồng chí tại chốt kiểm dịch liên ngành ở Tân Long. Có trực tiếp đến thì mới thấu hiểu những khó khăn của các đồng chí tham gia chốt, chia sẻ với chúng tôi đồng chí Đại úy Phạm Anh Điệp – Chốt trưởng chốt phòng, chống dịch liên ngành nút giao Tân Long, Phó trưởng Công an phường Tân Long cho biết: “Tham gia thực hiện chốt kiểm dịch mỗi đồng chí trong chốt phải gác lại công việc riêng để chung tay thực hiện công việc ưu tiên trước mắt là đảm bảo phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nói riêng và tỉnh Thái Nguyên nói chung. Nhiều khi chúng tôi đùa với nhau rằng mình đúng là siêu nhân hết rồi, trong thời tiết ngoài trời có lúc vượt ngưỡng 40 độ với cái nóng oi bức, cháy da phải phun nước ra đường để làm giảm nhiệt độ từ đường hắt lên nhưng anh em chúng tôi vẫn động viên nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

Đoàn thanh niên các phường, xã trên địa bàn thành phố chung tay

tham gia góp sức với các chốt kiểm dịch. (Ảnh: FB Dương Ngọc Giang)

          Hiểu được sự vất vả của các đồng chí tham gia chốt kiểm dịch các cơ quan, ban ngành đoàn thể cùng nhân dân đã tích cực ủng hộ bằng cả tinh thần lẫn vật chất để các đồng chí vơi bớt phần nào sự vất vả này. Mới đây Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Thái Nguyên đã cho triển khai, lắp đặt 03 container văn phòng có điều hòa tại 03 chốt kiểm dịch liên ngành để các đồng chí tham gia chốt nghỉ ngơi sau những ca trực vất vả.

Container văn phòng có điều hòa được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh

Covid-19 thành phố Thái Nguyên trang bị cho 3 chốt kiểm dịch liên ngành.

(Ảnh: CATP Thái Nguyên)

          Với sự lãnh đạo, hỗ trợ kịp thời từ Thành ủy, UBND, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và sự chung tay của tất cả các ban ngành đoàn thể cùng nhân dân; thành phố Thái Nguyên quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 đem sự bình yên, hoạt động bình thường trở lại.

Công Minh
(Công an thành phố Thái Nguyên; conganthanhphothainguyen.vn)
XEM THÊM
Xã Đồng Liên với 02 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố Thái Nguyên (06/06/2021)
Công an thành phố Thái Nguyên khuyến khích cá nhân, tổ chức sử dụng mạng xã hội thực hiện đầy đủ Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội (23/06/2021)
Đề cương tuyên truyền một số quy định về quản lý, sử dụng pháo (10/02/2022)
Thành phố Thái Nguyên khởi động chốt phòng, dịch Covid-19 tại xã Thịnh Đức (03/06/2021)
Lực lượng Cảnh sát kinh tế trong công tác phòng ngừa với các đối tượng tham ô tài sản trong khu vực tư nhân (13/02/2020)
Thợ điện nước giả danh cán bộ chuyên cấp “sổ đỏ” (25/10/2019)
Truy cập hôm nay 230
Tổng lượt truy cập 2055223
Đang truy cập 21

Trang chủBản tin nội bộDanh bạ điện tửHỏi đáp trực tuyếnThông báo truy tìmTruy nã tội phạmRSSSơ đồ trang
CÔNG AN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 17 đường Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Liên hệ: 02083.855.219, Hỏi về thủ tục cấp CCCD: 02083.855.899
Bản quyền thuộc: Công an thành phố Thái Nguyên
Email: conganthanhphothainguyen@gmail.com
Ghi rõ nguồn từ “Công an thành phố Thái Nguyên” khi phát hành lại thông tin từ website này